Ngày: 11/12/2023
Các cách bảo quản mì tươi lâu tại nhà
Gần đây, các bà nội trợ thích sử dụng mì tươi để nấu ăn tại nhà. Bún tươi khác với bún, phở truyền thống. Sợi mì tươi có hình tròn, màu vàng bắt mắt. Vị sợi mì tươi dai, dai và mùi thơm đặc trưng của bột. Trên thực tế, thực phẩm tươi sống sẽ sinh sôi vi khuẩn trong một thời gian nhất định ở nhiệt độ phòng. Vì vậy, không có gì lạ khi mì trứng mới vắt chỉ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 2-3 ngày. Chính vì vậy, nếu bạn bảo quản mì tươi đúng cách ở thì bạn sẽ trữ mì tươi ngon được thời gian lâu hơn, từ 1 tuần cho đến 1 tháng.
Ngày: 29/09/2023
6 cách làm hoành thánh thơm ngon, dễ làm, hấp dẫn tại nhà
6 cách làm hoành thánh thơm ngon, dễ làm, hấp dẫn tại nhà
Ngày: 29/09/2023
Tổng hợp các cách bảo quản mì tươi cực dễ giúp bạn để được lâu
Tổng hợp các cách bảo quản mì tươi cực dễ giúp bạn để được lâu
Ngày: 29/09/2023
Cách làm vỏ hoành thánh dai ngon cực đơn giản tại nhà
Cách làm vỏ hoành thánh dai ngon cực đơn giản tại nhà
Ngày: 29/09/2023
Cách làm mì trứng tươi tại nhà
CƠ SỞ CUNG CẤP MÌ TRỨNG TƯƠI Ở THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG